3+ LỢI ÍCH không ngờ khi đầu tư cho vay online VỚI 1 TRIỆU ĐỒNG

23/03/2022Chia sẻ : 

Nhiều bạn sinh viên, nhân viên mới ra trường chỉ dành được 1 triệu đồng/ tháng, muốn sinh lời nhưng vốn ít dưới 10 triệu đồng. Đầu tư cho vay online là bước đầu để tích lũy thu nhập và gia tăng tài sản, tuy nhiên cần tỉnh táo để lựa chọn các dịch vụ hiệu quả, an toàn.

1. Đầu tư cho vay online là gì?

Đầu tư cho vay online được biết đến là cách đầu tư thông qua mô hình P2P Lending (cho vay ngang hàng) giúp kết nối giữa người vay và nhà đầu tư (người cho vay) mà không phải thông qua các tổ chức trung gian tài chính.

Là hình thức đầu tư khá đơn giản, mang lại hiệu quả tốt nên hình thức đầu tư cho vay online ngày càng được nhà đầu tư Việt quan tâm và tìm hiểu sử dụng. Chỉ với một chiếc điện thoại di động kết nối Internet và số vốn ít từ 1 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể tận hưởng mức lãi suất từ 18-20%/năm.

Có thể thấy, đây là hình thức đầu tư đáp ứng được nhu cầu của các bạn trẻ là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng mới đi làm, có thu nhập chưa ổn định và đang mong muốn sinh lời thụ động hiệu quả.

2. 3 Lợi ích tuyệt vời khi đầu tư cho vay Online

Ngoài cách thức đầu tư nhanh chóng, dễ dàng, đầu tư cho vay online được đánh giá là phù hợp với người trẻ thông qua những giá trị lâu dài mang lại trong tương lai. Có thể điểm qua 3 lợi ích nếu bạn bắt đầu đầu tư sớm như:

2.1. Độc lập tài chính

Tự do tài chính là ước mơ của hàng tỷ người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Khi đó, bạn sẽ được quyền lựa chọn những thứ mình thích mà không còn nỗi lo về tiền bạc. Đó là điều tự do tài chính luôn có lực hấp dẫn với nhiều người. Và để đạt được mục tiêu này, đầu tư chính là phương pháp tốt nhất để tích lũy thu nhập, gia tăng tài sản.

Với người trẻ, khi thu nhập chưa cao thì việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động là cách để đầu tư thích hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thể sống thoải mái hơn, ít bận tâm tới các hóa đơn chưa chi trả vì khi đầu tư cho vay online, bạn có thể tạo ra thu nhập ngay cả khi đang ngủ.

2.2. Tận hưởng lợi nhuận khủng nhờ “lãi kép”

Khi bạn đầu tư sớm và biết cách áp dụng sự kỳ diệu của lãi suất kép sẽ đem lại nguồn thu nhập lớn và lâu dài cho các nhà đầu tư. Không phải tự nhiên Albert Einstein từng thán phục: “Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới”. Hay Warren Buffett cũng chia sẻ rằng: “Sự giàu có của tôi là kết hợp từ cuộc sống tại Mỹ, gen tốt và Lãi suất kép”.

Giả sử bạn đầu tư số tiền nhỏ 1 triệu đồng/ tháng với lãi suất 18%/năm theo cách có kỷ luật và dài hạn sẽ đem đến giá trị tài sản lớn dần theo thời gian. Điều này được thể hiện rõ bởi bảng thống kê dưới đây:

Công thức lãi suất kép: Số tiền nhận được = Số vốn ban đầu x (1 + Lãi suất) ^ Số năm

Thời gian Số tiền thực nhận (Đơn vị: VNĐ)
1 năm 13,300,000
3 năm 47,100,000
5 năm 90,500,000

Với số tiền trên, bạn có thể mua xe cộ, sắm nội thất, chi trả phí sinh hoạt hay thực hiện các kế hoạch lớn như trả góp nhà, khởi nghiệp… Có thể thấy, với số tiền nhỏ nhưng thông qua việc tiết kiệm và đầu tư có khuôn khổ, bạn sẽ gia tăng được tài sản lớn trong tương lai bằng việc tiết kiệm đều đặn và bắt tay đầu tư ngay hôm nay.

2.3. Sẵn sàng cho thời kỳ nghỉ hưu

Tuổi nghỉ hưu trung bình khoảng 55-60 tuổi, tuy nhiên lúc này họ thường không thể thực hiện các mong muốn hồi trẻ. Đi du lịch nhiều hơn, tận hưởng cuộc sống mới là động lực để giới trẻ bắt đầu tiết kiệm, đầu tư, đạt được tự chủ kinh tế. Nghỉ hưu sớm từ đó đã trở thành trào lưu với giới trẻ để được làm bất cứ điều gì mình thích, không vì miếng cơm manh áo.

Rất nhiều người mong muốn độc lập tài chính trước khi nghỉ hưu nhưng ít ai làm được, trừ những người ở trong gia đình có điều kiện hay bất ngờ nhận được khoản tiền lớn. Còn những người thành công và tự do tài chính có thể nghỉ hưu sớm ngay từ độ tuổi 40.

Vậy nên, việc tiết kiệm và đầu tư khi còn trẻ sẽ để lại một khối tài sản lớn cho tương lai, để chúng ta có thêm thời gian và điều kiện tốt cho bản thân và gia đình. 

3. Top 3 App đầu tư cho vay Online uy tín hiện nay

Tuy nhiên, khi khung pháp lý cho lĩnh vực P2P Lending chưa hoàn thiện tại Việt Nam, người dùng cần tỉnh táo để sàng lọc lựa chọn và tin dùng các dịch vụ đầu tư cho vay online uy tín, hàng đầu trên thị trường để đảm bảo an toàn cho tài sản số cá nhân. Một số ứng dụng đang cung cấp dịch vụ đầu tư cho vay online có danh tiếng nhất hiện nay là:

3.1. Ứng dụng Đầu tư online Hũ Vàng

Hũ Vàng là một nền tảng đầu tư online hàng đầu Việt Nam, thuộc hệ thống tài chính số toàn diện của Gomin Corp. Đầu tư online Hũ Vàng tập trung đa dạng nhiều loại hình đầu tư 4.0 bao gồm: đầu tư P2P lending (cho vay ngang hàng), đầu tư vàng, chứng chỉ quỹ, trái phiếu, và bất động sản.

Đầu tư cho vay online P2P Lending là một trong nhiều loại hình đầu tư online của Hũ Vàng, giúp nhà đầu tư gia tăng thu nhập thụ động, đầu tư sinh lời với lãi suất tới 12-18%/năm và phát triển tài sản hiệu quả.

Giới thiệu nền tảng đầu tư online Hũ Vàng
Đầu tư online Hũ Vàng giúp người Việt tích lũy và gia tăng tài sản hiệu quả tới 12-18%/năm.

Với ưu thế về công nghệ, Đầu tư online Hũ Vàng cung cấp cho người dùng giải pháp đầu tư toàn diện ngay trên điện thoại di động. Việc tạo tài khoản, cập nhật hồ sơ và đầu tư vô cùng đơn giản chỉ 3 bước chưa đến 1 phút cùng hệ thống công nghệ bảo mật tuyệt đối:

  • Bước 1: Xác thực tài khoản để định danh người dùng
  • Bước 2: Liên kết ví
  • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp và trải nghiệm ngay

>> Thông tin chi tiết tại: https://huvang.vn/dau-tu-p2p-lending/

3.2. Ứng dụng Fiin Credit

Công Ty Cổ Phần Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính số, hoạt động dưới tên thương hiệu Fiin Credit bắt đầu từ tháng 3/2018.

Fiin Credit ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), với nền tảng dịch vụ kết nối cho vay ngang hàng (P2P Lending) để cung cấp giải pháp tài chính số toàn diện, an toàn, minh bạch và tối ưu cho người dùng. Bao gồm các dịch vụ:

  • Đầu tư cho vay online (P2P Lending)
  • Vay tiền online
  • Ứng tiền tiêu dùng (Mua trước – Trả sau)
  • Vay thanh toán trả góp

Chỉ với 1 triệu đồng để đầu tư online (P2P Lending) qua Fiin Credit, nhà đầu tư nhận lãi suất tới 18-20%/năm và được tự do lựa chọn các khoản đầu tư, quản lý dòng tiền online 24/7. Fiin Credit cũng đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi cho nhà đầu tư.

>> Tìm hiểu thêm tại: https://fiin.vn/dau-tu/

3.3. Ứng dụng TIMA

Công ty cổ phần tập đoàn Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) tại Việt Nam. Tới tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng.

Khi đầu tư qua TIMA, nhà đầu tư được hưởng mức lãi suất vượt trội, không có rủi ro, các giao dịch và dòng tiền được TIMA quản lý minh bạch trên tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư và trên ứng dụng TIMA LENDER.

Ngoài dịch vụ đầu tư, TIMA hiện đang cung cấp các gói sản phẩm vay: Vay tiền online theo cavet (đăng ký) xe máy; Vay tiền theo cavet (đăng ký) xe ô tô; Vay ứng lương,…

>> Tìm hiểu thêm tại: https://tima.vn/

Đánh giá chung, việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ đầu tư cho vay online uy tín giúp nhà đầu tư trẻ đảm bảo vốn, an tâm xây dựng tài sản cho tương lai bởi nếu tài khoản đầu tư càng được tích lũy và tăng trưởng mạnh mẽ thì bản thân sẽ càng tự tin hơn.

Lời kết,

Đầu tư sớm là bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ cải thiện cuộc sống mai sau. Tìm hiểu sớm để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm sinh lời tài sản ngay khi còn trẻ sẽ giúp bạn đầu tư một cách hiệu quả, tối ưu và an toàn nhất. Vì vậy hãy đầu tư ngay hôm nay nhé!

Đặc biệt hơn trong vài năm trở lại đây, đầu tư cho vay online đã trở thành xu hướng cho giới đầu tư lựa chọn. Với mục tiêu hướng tới một tương lai ai ai cũng có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, tối ưu trên cùng 1 nền tảng đầu tư 4.0 trực tuyến, mọi người đều có thể đầu tư cho vay online P2P Lending ngay qua ứng dụng Hũ Vàng.

———————————————————————————————————–

Hũ Vàng – 1 Nền tảng Đầu tư online hàng đầu Việt Nam

Thuộc Hệ thống Tài chính số toàn diện của Gomin Corp

Ứng dụng Hũ Vàng chính là giải pháp toàn diện giúp xóa bỏ mọi rào cản đầu tư, không phân biệt tuổi tác dù bạn 18 tuổi hay 65 tuổi, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đầu tư trên Hũ Vàng, gia tăng tài sản, hướng tới cuộc sống phồn thịnh, vững vàng tài chính. 

Like và theo dõi Fanpage, Youtube và Tiktok của Hũ Vàng,  và Cộng Đồng Gomin Corp để cập nhật tin tức mới nhất về dịch vụ hỗ trợ và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

———————————————————————————————————–

#Hũ_Vàng #đầu_tư #đầu_tư_online #Fintech #đầu_tư_sinh_lời #P2P_Lending #Chứng_chỉ_quỹ #Vàng #Chứng_khoán #Bất_động_sản #Trái_phiếu

———————————————————————————————————–

Tải ứng dụng Hũ Vàng tại đây:

Dành cho hệ điều hành IOS: https://mobile.huvang.vn/main/service

Dành cho hệ điều hành Android CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.huvang.android  

Website: http://huvang.vn/ 

Youtube:

Tiktok:

Instagram:

Cộng Đồng Gomin Corp: 

Hotline: 1900 633602

HŨ VÀNG – NỀN TẢNG ĐẦU TƯ ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả, xóa bỏ rào cản đầu tư, bứt phá tài chính, làm chủ tương lai.


Danh mục tin tức
Tải ứng dụng Fiin