Giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi

“Hũ Vàng online – Đầu tư online” là ứng dụng và nền tảng Đầu tư online hiệu quả dành cho người dùng cá nhân, gồm cả nhà đầu tư chuyên và không chuyên, đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính số, hoạt động dưới tên thương hiệu Hũ Vàng bắt đầu từ tháng 6/2022, thành viên trong Hệ thống Tài chính số toàn diện Gomin Corp.


Công ty được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia tài chính hàng đầu lĩnh vực Fintech - ông Trần Việt Vĩnh (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Gomin Corp) cùng đội ngũ đã đang vận hành Công Ty CP Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin. Với mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng tham gia đầu tư online và sinh lời hiệu quả chỉ với số tiền từ 1 triệu đồng, chúng tôi đã cho ra đời Đầu tư online Hũ Vàng.


1 nền tảng đầu tư online tập trung đa dạng nhiều loại hình đầu tư 4.0 với hình thức đầu tư ngang hàng (peer to peer) bao gồm đầu tư P2P lending (cho vay ngang hàng), đầu tư vàng, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi,… Với kinh nghiệm và uy tín của hệ thống công ty đã và đang cung cấp dịch vụ đầu tư trong suốt 5 năm qua trên thị trường, chúng tôi đã luôn mang tới sự An Toàn, An Tâm, Hiệu Quả tối đa cho các nhà đầu tư.


Thông qua các sản phẩm đầu tư tài chính, chúng tôi mang tới cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư online với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn linh hoạt đa dạng nhiều loại hình đầu tư, bảo đảm an toàn thu hồi vốn và lãi 100%, thuận tiện, nhanh chóng, hoàn toàn online 24/7. Chỉ cần 1 máy điện thoại di động có mạng internet, ở bất cứ đâu & bất cứ thời gian nào, bạn luôn có thể dễ dàng tham gia đầu tư online và sinh lời hiệu quả chỉ với số tiền từ 1 triệu đồng. Việc tạo tài khoản, cập nhật hồ sơ và đầu tư vô cùng đơn giản chỉ 3 bước chưa đến 1 phút cùng hệ thống công nghệ bảo mật tuyệt đối, Nhà Đầu Tư (NĐT) có thể tự lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, hoàn toàn làm chủ tài khoản đầu tư và các dòng tiền của mình.

Tầm nhìn

1 Nền tảng đầu tư online hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường đầu tư online hiệu quả, thuận tiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng cho mọi nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Giá trị cốt lõi

Hiệu Quả - An Toàn - Minh Bạch.

Hũ Vàng là nền tảng đầu tư online số 1 Việt Nam

Thuộc hệ thống tài chính số toàn diện của Gomin Corp.
Trải nghiệm ngay: